หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล นำเสนออาหารจากครัวฮาลาล เตรียมพร้อมเพื่อเปิดครัวฮาลาล มรย.
วันนี้ (18 ต.ค.64 ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลิลลา อดุลยศาสน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา พร้อมด้วย อาจารย์ประจำหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์ฯ เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นำเสนออาหารจากครัวฮาลาล ประกอบด้วย ออเดริฟ ชื่อว่า ไก่ม้วนกระเพรา chicken ballotine อาหารจานหลัก คือ ข้าวหน้าเนื้อ ส่วนของหวาน คือ บานอฟฟี่ เพื่อทดลองสูตรในการเตรียมพร้อมเพื่อเปิดครัวฮาลาล มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา