เมื่อวันที่
28 พ.ย. 2022

ป้ายกำกับ

​คณะผู้วิจัยโครงการออกแบบภาพลักษณ์ตราสินค้าปลากุเลาเค็ม ส่งมอบผลผลิต “ปลากุเลา Batawa”


คณะผู้วิจัยโครงการออกแบบภาพลักษณ์ตราสินค้าปลากุเลาเค็ม อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี ม.ราชภัฏยะลา ส่งมอบผลผลิต “ปลากุเลาเค็มพรีเมี่ยม Batawa”นายอำเภอหนองจิก ปัตตานี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปวีณา เจะอารง พร้อมด้วยอาจารย์อับดุลเราะห์มาน สาและ คณะผู้วิจัยโครงการออกแบบภาพลักษณ์ตราสินค้าปลากุเลาเค็ม อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์แวอาซีซะห์ ดาหะยี ที่ปรึกษาโครงการวิจัย นักศึกษาสาขาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้ประกอบการกลุ่มแบรนด์ “บ้านอานีตา” และนายณกร คงคาลิหมีน ปลัดอบต.บางตาวา อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี เข้าพบ นายเมษัณฑ์ โสภากัณฑ์ นายอำเภอหนองจิก และตัวแทนหัวหน้าจากส่วนราชการในพื้นที่ พัฒนาการอำเภอหนองจิก ผอ.กลุ่มงานส่งเสริมพัฒนาชุมชน สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดปัตตานี แอดมินเพจโอทอปปัตตานี และตัวแทนลูกค้าจากภาคเอกชน ผู้จัดการเขตภาคใต้(อาวุโส) บ.คิมเบอรี่คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เพื่อส่งมอบผลผลิต “ปลากุเลาเค็มพรีเมี่ยม Batawa” จากโครงการวิจัย เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ปลากุเลาเค็มในพื้นที่ตำบลบางตาวา ได้แก่ บ้านอานีตา ศรีบารู และปลงมง ให้หัวหน้าส่วนราชการได้รับรู้และทดลองสินค้าในฐานะเจ้าของพื้นที่และตัวแทนกลุ่มลูกค้า เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมผลิตภัณฑ์ปลากุเลาเค็ม Batawa ในเรื่องจุดเด่นปลา 3 น้ำ ที่มีส่วนผสมจากเกลือหวาน ปลอดสาร ได้มาตรฐานและมีวิธีปรุงที่มาจากผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ภายใต้ชุดโครงการวิจัย เรื่อง “การลดโอกาสการสูญเสียรายได้ของชุมชนโดยการสร้างห่วงโซ่คุณค่าใหม่สําหรับปลากุเลา เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก อําเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยา สุขจันทรา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนใต้ เป็นผู้รับผิดชอบชุดโครงการวิจัย ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากแหล่งทุน บพท. ประจำปีงบประมาณ 2565

ย้อนกลับ