เมื่อวันที่
18 ก.ย. 2020

ป้ายกำกับ

มรย.นำเสนอและแสดงผลงานการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ จากแผนบูรณาการพัฒนาพื้นที่ระดับภาค


หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นำเสนอและแสดงผลงานการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ จากแผนบูรณาการพัฒนาพื้นที่ระดับภาค

อาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม อาจารย์ ดร.กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง อาจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ และนางสาวภารดี พละไชย หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมนำเสนอและแสดงผลงานการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ จากแผนบูรณาการพัฒนาพื้นที่ระดับภาค (ด้านการสร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศ) ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพการผลิตด้านการเกษตร (การเพิ่มมูลค่าการผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในพื้นที่ภาคใต้ชายแดน) ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างคลีนิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา กับ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ในงาน The power of STI to InnoLanna พลัง วทน. พัฒนาล้านนาด้วยวิถี New Normal "Lanna EXPO 2020" ระหว่างวันที่ 18-27 กันยายน 2563 ณ ศูนย์แสดงประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติครบ 7 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ย้อนกลับ