เมื่อวันที่
10 ก.พ. 2022

ป้ายกำกับ

​นักวิจัย มรย. มอบหนังสือตำรับอาหารเพื่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์ที่เป็นผลผลิตจากงานวิจัย แก่อธิการบดี


นักวิจัย มรย. มอบหนังสือตำรับอาหารเพื่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์ที่เป็นผลผลิตจากงานวิจัย แก่อธิการบดี

วันนี้ (10 ก.พ.65) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชินีเพ็ญ มะลิสุวรรณ หัวหน้าโครงการวิจัย พร้อมอาจารย์มีนา ระเด่นอาหมัด ผู้ร่วมวิจัย เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกสรี ลัดเลีย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาท้องถิ่น เพื่อมอบหนังสือตำรับอาหารเพื่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์ที่เป็นผลผลิตจากงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาและยกระดับตำรับอาหารเพื่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์ และมอบโล่รางวัลระดับภูมิภาค ในชื่อรางวัล Regional Research Expo and Inventors’ Day 2021 Award ระดับ Gold Award ซึ่งได้รับรางวัลจาก ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ในงานมหกรรมงานวิจัยและวันนักประดิษฐ์ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564 (Regional Research Expo and Inventor’s Day 2021) ซึ่งจัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับเครือข่ายการวิจัยในระดับภูมิภาค (มหาวิทยาลัยสุราษฎร์ธานี) พร้อมกันนี้อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มีนโยบายให้ต่อยอดงานวิจัยเพื่อการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และเชิงสังคม

ย้อนกลับ