นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์ฯ มรย. คว้า 2 รางวัล World HAPEX TOP CHEF 2023 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชฯ มอ.หาดใหญ่
นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม YRU Pening01 นำโดย นางสาวนูรญาดา เจ๊ะอุเซ็ง และนายซูลกอรนัย สาและ ภายใต้เมนู "ในนา ในป่า" และรางวัลชมเชย ทีม YRU Halal02 นำโดย นางสาวอัซอารีนา มะสูละ และนางสาวซูไฮนี ปูเตะ ภายใต้เมนู "ข้าวอบธัญพืช ไก่อบสมุนไพร ซอสฆอและ" โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาลเป็นผู้ควบคุมทีม ในเวทีการแข่งขัน World HAPEX TOP CHEF 2023 จัดโดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566
******************
ภาพ/่ข่าว คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
บก.ข่าว งานประชาสัมพันธ์และมวลชนสัมพันธ์