16 ส.ค. 2020

ประกาศการเปิดรับข้อเสนอการใช้พื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เพื่่อการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียม

ประกาศคณะกรรมการจัดการรายได้หรือผลประโยชน์จากทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

เรื่อง การเปิดรับข้อเสนอการใช้พื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เพื่อการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพชีวิตนักศึกษา บุคลากร และประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้