4 มิ.ย. 2024

รับสมัครสาวงามประกวด Miss YRU ประจำปี ๒๕๖๗ งาน ๙๐ ปี มรย.ฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เปิดรับสมัครประกวด Miss YRU ประจำปี ๒๕๖๗ งาน ๙๐ ปี มรย.วิทยาลัยครูสู่ราชภัฏ คลังปัญญาแห่งชายแดนใต้ ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีความรู้ ความสามารถ สวยงาม มีคุณสมบัติเหมาะสมเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา อีกทั้งเพื่อปลุกกระแสผ้าถิ่น Soft Power ภายใต้ผลผลิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับมมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

๑. คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด

๑.๑ เป็นเพศหญิงโดยกำเนิด มีอายุตั้งแต่ ๑๘ ปี และไม่เกิน ๒๘ ปี (เกิด พ.ศ.๒๕๓๙ – ๒๕๔๙)

๑.๒ เป็นบุคคลตามข้อใดข้อหนึ่ง ดังต่อไปนี้

• เกิดใน ๕ จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี นราธิวาส สงขลา และสตูล)
  • หรือมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน ๕ จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี นราธิวาส สงขลา และสตูล) ติดต่อกันไม่น้อยกว่า ๖๐ วัน
  • หรือกำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษา ๕ จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี นราธิวาส สงขลา และสตูล) โดยมีหนังสือรับรองสถานภาพการเป็นนักเรียน นักศึกษาจากผู้บริหารสถานศึกษาประกอบ
  • หรือทำงานอยู่ในหน่วยงานของรัฐ ภาคเอกชน มีระยะเวลาการทำงานในพื้นที่ ๕ จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี นราธิวาส สงขลา และสตูล) ไม่น้อยกว่า ๖ เดือน (มีหนังสือรับรองสถานภาพการและระยะเวลาการปฏิบัติงานจากหัวหน้า/ผู้บริหารหน่วยงานที่สังกัดประกอบ
  • ๑.๓ มีสัญชาติไทย และถือบัตรประจำตัวประชาชนของประเทศไทย

๑.๔ มีความประพฤติดี ไม่เคยประกอบอาชีพที่เสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของกุลสตรี หรือมีอาชีพที่ผิด

ต่อกฎหมาย ศีลธรรมอันดี ไม่มีความประพฤติและภูมิหลังที่เสื่อมเสีย

๑.๕ ต้องมีสถานภาพโสด ไม่เคยผ่านการสมรส จดทะเบียนสมรส การใช้ชีวิตคู่ฉันท์สามี-ภรรยา รวมทั้งไม่เคยตั้งครรภ์ และให้กำเนิดบุตรมาก่อนแต่อย่างใด

๑.๖ ต้องไม่เคยผ่านการถ่ายภาพเปลือยหรืออนาจารตีพิมพ์ในสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทต่างๆ หรือแพร่ภาพ

ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาก่อน

เปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์

ตั้งแต่บัดนี้ – 20 มิถุนายน 2567