​มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 ก.ค.2567

11 ก.ค. 2024 kardchuek News

วันนี้ (10 ก.ค.67) ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อร่วมกันแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย นามบุรี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วย ผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าร่วม

โอกาสนี้ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประธานในพิธีจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย จากนั้นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มทอง-พุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะเบื้องหน้า พระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และกล่าวคำถวายราชสดุดี พร้อมกันนี้เมื่อช่วงเช้าประกอบพิธีทางศาสนา โดยมีพระสงฆ์ จำนวน 10 รูป ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พระสงฆ์อนุโมทนา พร้อมถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566
พร้อมกันนี้ เวลา 12.00 น. ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมละหมาดฮายัตและสวดดุอาร์ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 ก.ค.2567 เพื่อร่วมกันแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ อาคารละหมาด มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา